Xe sài gòn nha trang | Xe sài gòn nha trang giá 190k

  • 336 lượt xem
  • 24 Tháng Bảy, 2021

xe sài gòn đi nha trang, có bạn bảo đi Nha trang vào mùa đông mới thấy được những nét đẹp riêng, lạ. Nhấc máy lên, tôi gọi cho nhà xe sài gòn đi nha trang.

Những điều mà bạn yêu thích khi đến Nha Trang?

Hôm nay là một ngày đầu đông, không khí se lạnh và lòng người thì cô đơn. Đã bao lâu rồi tôi không quan tâm đến bản thân, đã bao lâu rồi tôi không cho bản thân mình những giây phút thảnh thơi? Cũng khá lâu rồi, tôi chỉ biết cặm cụi vào công việc và viết lách mà để cho tâm hồn mình trở nên khô cằn và già cỗi hơn.

Tôi lại mò lên facebook, ghé qua hàng loạt những trang mạng  mà giới trẻ ngày nay yêu thích nhiều, theo dõi nhiều. Rồi tôi vô tình dừng lại trước một bài viết, nói đúng hơn là một câu hỏi của một bạn có nick facebook là Đỗ trung Thành trong một nhóm gồm những bạn trẻ yêu thích đi du lịch như sau:

“Mình rất thích đi du lịch dài ngày, đặc biệt là đi Nha Trang,vì mình thấy ảnh trên mạng nhìn Nha Trang đẹp lắm mà không biết ở ngoài thế nào nữa. Mình rất muốn đi kiểm chứng nhưng mình lại không thể đi ngay bây giờ được, một phần là vì gia đình mình không đủ điều kiện, một phần khác là vì mình vẫn còn đang đi học nên phải hoãn lại đến kỳ nghỉ hè năm sau thôi. Nhóm mình có ai đã đi Nha Trang rồi thì cho mình biết được ở Nha Trang có những điểm gì lý thú không ạ. Các bạn yêu thích điều gì ở Nha Trang? Mình ở Sài Gòn nhé và xe Sài Gòn Nha Trang có nhiều không ạ”

Đây là một câu hỏi rất thông thường và cũng có khá nhiều người thắc mắc giống như bạn Thành đó bởi vì Nha Trang thường thu hút dược nhiều khách nước ngoài hơn là khách trong nước và hơn nữa cũng không phải là nơi mà những em học sinh và sinh viên thường xuyên tìm đến để đi du lịch dài ngày. Nhưng điều làm tôi hết sức bất ngờ là có rất nhiều các bạn khác vào bình luận và nói đến những điều mà họ yêu thích ở Nha Trang như là:

“Mình mới đến Nha Trang một lần cách đấy cũng mấy năm rồi và mình thấy điều mà mình yêu thích nhất ở đây chính là sự hồn hậu của con người. Con người nơi đây không giàu có gì về vật chất đâu, nhưng họ lại có được cái bản chất đôn hậu như thuở cha ông ta ngày xưa vậy, chất phác và hồn hậu đến lạ luôn. Họ luôn sẵn sàng giúp chúng ta mọi lúc mọi nơi luôn. Lúc nào họ cũng mỉm cười với chúng ta như thể chúng ta chính là con cháu trong nhà của họ vậy. Yêu và thương những con người nơi đây lắm.” (FBer Đạt Nguyễn)

“Nha Trang đẹp lắm bạn ơi! Mình cũng là người Sài Gòn nè. Hè vừa rồi mình cũng có cơ hội được đi Nha Trang với cả gia đình và cái điều mình cảm thấy thích thú nhất khi đến Nha Trang đó là hệ thống các xe Sài Gòn Nha Trang đấy. Xe văn minh, hiện đại, rộng rãi, thoải mái, giá rẻ mà nhân viên họ phục vụ thì tận tình lắm luôn. Có nhiều chuyến xe đi trong ngày nên việc đi lại cũng thuận tiện và không gặp khó khăn gì cả. Mình nghĩ bạn nên đến Nha Trang 1 lần để biết được những cảnh đẹp nơi đây chứ chỉ du lịch trên mạng thế này thì không đã đâu bạn ạ.” (FBer Trangg Nguyễnn Huyền)

“Các bạn đi Nha Trang vào mùa hè thì chưa cảm nhận dược hết cái đẹp của Nha Trang vào mùa đông lạnh lạnh như thế này đâu. Mình mới đi về nè. Đi Nha Trang mới là đẹp nhất nhé. Bạn thử đi đi, đừng đợi đến mùa đông nhé!” (FBer Trang Nhung)

“Đồ ăn ở Nha Trang rẻ! Mình và người yêu đi oanh tạc cả Nha Trang, không chừa một món nào mà không hết đáng mấy tiền đâu. Đồ ăn ngon thôi rồi luôn. Ahihi” ( FBer Tung Duy)

Đọc những dòng bình luận của những bạn trẻ này, tôi chợt thấy mình như già lắm rồi, như kiểu đã bỏ cả lại một khoảng thanh xuân của mình ở đâu đó, rơi rớt trên những trang bản thảo, nằm im trên những phím máy tính rồi thì phải.

Tôi mới chỉ 26 tuổi thôi, tôi sắp dùng hết tuổi trẻ độc thân của mình rồi mà còn quá nhiều vùng đất xinh đẹp như Nha Trang, tôi lại chưa có dịp để đến một lần.

Bây giờ cũng đang là mùa đông rồi, có bạn bảo đi Nha trang vào mùa đông mới thấy được những nét đẹp riêng, lạ của Nha Trang đấy thôi. Nhấc máy lên, tôi gọi cho nhà xe sài gòn đi nha trang.

Vé đã đặt xong, công việc thì cũng đã xin nghỉ 1 tuần, xách ba lo lên và tôi trở lại với đúng là tôi của tuổi trẻ để lại rong ruổi trên những triền đường của đất nước Việt Nam xinh đẹp…

Dịch Vụ Khác

  • 205 lượt xem
  • 24 Tháng Bảy, 2021

xe sài gòn đi nha trang, có bạn bảo đi Nha trang vào mùa đông mới thấy được những nét

  • 648 lượt xem
  • 24 Tháng Bảy, 2021

xe sài gòn đi nha trang, có bạn bảo đi Nha trang vào mùa đông mới thấy được những nét

  • 492 lượt xem
  • 24 Tháng Bảy, 2021

xe sài gòn đi nha trang, có bạn bảo đi Nha trang vào mùa đông mới thấy được những nét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *