Vòng tay trầm hương nha trang

  • 1244 lượt xem
  • 24 Tháng Bảy, 2021

Trầm hương là dạng tinh dầu được hình  thành từ gỗ cây dó bầu, qua thời gian rất dài, vậy nên trầm hương vô cùng quý hiếm, đắc hơn cả vàng. Trầm hương có rất nhiều công dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe con người vậy nên trầm hương được làm ra rất nhiều sản phẩm tùy vào nhu cầu mục đích người dùng, VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG NHA TRANG là một trong những sản phẩm được biết đến khá rộng rãi và rất nhiều người sử dụng.

vòng tay trầm hương nha trang

Vòng tay trầm hương Nha Trang vừa là đồ trang sức vừa là vật phẩm trong phong thủy, được rất nhiều người biết đến.Khi sử dụng vòng tay trầm hương nha trang sẽ ma sát với da tay hoặc các vật dụng sẽ phát ra mùi hương trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, vòng tay trầm hương Nha Trang là vật giúp cảm thấy bình an, nhắc nhở ta luôn từ bi hủy xã, kiềm chế nóng giận, bực tức. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

vòng tay trầm hương nha trang

Trên thị trường có 2 loại vòng tay Trầm Hương Nha Trang:
– Trầm hương ép dầu: ( giá thị trường rất rẽ từ 200 000 – 1 000 000 vnđ/sản phẩm)
Là sản phẩm được làm từ cây Dó Bầu,(tiền thân của gỗ Trầm Hương) có màu trắng sữa, được gia công thành những hạt tròn và nấu tinh dầu trầm vào với áp xuất cao thẩm thấu vào trong từng sớ gổ, nên gỗ Dó Bầu được thấp tinh dầu từ trong ra ngoài hạt và có màu nâu như các bạn thấy.

– Trầm hương thiên nhiên: ( giá thị trường từ 2 000 000 – 40 000 000 triệu/ vòng hoặc chuỗi)
Trầm hương thiên nhiên được hình thành từ cây gỗ Dó Bầu bị thương sau đó bị nhiễm vi sinh vật làm cây bị bệnh,do đó cây Dó Bầu tiết ra dầu Trầm Hương để kháng lại vi sinh đó, về lâu dài lượng tinh dầu trầm tụ trong gỗ Dó Bầu ngày càng nhiều và người ta gọi chổ tích tụ đó là Trầm Hương, tùy theo lượng trầm tích tụ trong gổ Dó Bầu mà người ta xếp loại chúng là loại I,II,III và IV tương đương với giá kèm theo của chúng. Tinh dầu trầm tích tụ càng nhiều thì phần gỗ Dó Bầu sẽ càng đen và nặng, dẫn đến chìm nước.

vòng tay trầm hương nha trang

Vì đối tượng muốn hướng đến là nhưng người có sở thích, tín ngưỡng tin vào ý nghĩa, tác dụng của trầm hương nhưng giá cả trung lưu, bình dân nên dòng sản phẩm VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG NHA TRANG đang theo đuổi và bán cho quý khách là Trầm Hương nấu dầu, và chỉ sử dụng được một thời gian đặc biệt khi mua loại sản phẩm này rất hay bị lầm nếu không có kinh nghiệm.

Lời khuyên giành cho bạn, Nếu có điều kiện kinh tế hãy sử dụng vòng tay trầm hương tự nhiên bởi vì đeo qua năm tháng sẽ không bị mất mùi, mùi hương rất tự nhiên có lợi cho sức khỏe rất nhiều vì vốn dĩ tự nhiên đã có mùi hương vậy chứ không phải như loại nấu dầu.

Dịch Vụ Khác

  • 2041 lượt xem
  • 24 Tháng Bảy, 2021

Trầm hương là dạng tinh dầu được hình  thành từ gỗ cây dó bầu, qua thời gian rất dài, vậy nên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *