TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG TRONG NGÀY

 • 965 lượt xem
 • 24 Tháng Bảy, 2021

Thời gian: 8h30 - 17h00

Phương tiện: Ô TÔ, TÀU

Khởi hành: HẰNG NGÀY

Giá tour: 0 VNĐ

TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG TRONG NGÀY

Tại sao chọn tour 4 đảo nha trang?

- Giá rẻ - Được đi ra biển - Được ngắm nhìn các hòn đảo nhỏ - Được tắm biển - Được chụp ảnh cùng bạn bè - Được ngắm cá biển - Được chơi các trò chơi như mô tô nước, dù bay, đi tàu đáy kính xem cá và san hô,v.v....... Lịch trình tour 4 đảo nha trang trong ngày Từ 8h15-9h sáng - xe đón khách tại khách sạn hoặc đểm hẹn để đi tới cảng cầu đá nha trang cảng cầu đá Từ: 9h-9h15 sáng. - Lên tàu, khởi hành chuyến du ngoạn 4 đảo, được ngắm nhìn cảnh đẹp từ trên biển và cảm giác được ra biển với hương biển rất khác trên đất liền. Từ 9h45-10h sáng: Hòn mun HOẶC vịnh san hô - Tại đây, khách có thể tắm biển, ngắm san hô với hơn 200 loài san hô quý hiếm và nhiều loài sinh vật biển, xem san hô trực tiếp dưới lòng biển qua tàu đáy kính. lặn biển ngắm san hô ở khu bảo tồn hòn một. được xem là nơi lặn biển đẹp nhất VIỆT NAM hiện tại với rất nhiều san hô và đủ loại cá biển xinh đẹp tung tăng nhảy múa. quý khách còn được tắm biển thỏa thích có hổ trợ phao bơi, kính lặn, ống thở. xem tàu đáy kính ở hòn mun TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG trò chơi dù bay TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG trò chơi lái mô tô nước TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG   TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG Từ 12h30-13h30: Hòn một - Khách sẽ dùng cơm trưa trên tàu với thực đơn 6 món thay đổi theo ngày với cảm giác rất mới lạ. - Tham gia chương trình giao lưu ca nhạc trên thuyền với tất cả mọi người đến từ mọi miền đất nước và các bạn du khách quốc tế đến nha trang. nếu bạn nào có nhu cầu có thể lên tham gia 1 chương trình văn nghệ để giới thiệu con người cũng như đất nước VIỆT NAM đến với bạn bè trên thế giới. TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG - Chơi các trò chơi như: mô tô nước, dù bay, lặn biển bằng bình hơi ngắm san hô, tắm biển..... Từ 14h-15h45: Bãi tranh - Quý khách tham quan đảo, nghĩ ngơi, tắm biển - Tham gia các trò chơi, mô tô nước, dù bay........... bãi tranh Từ 16h-16h45: Hồ cá Trí Nguyên - Khách sẽ được ngắm nhìn hàng trăm loài cá biển qua “ thủy cung trí nguyên và hồ cá lộ thiên” trí nguyên 16h30. Kết thúc tour 4 đảo, xe đưa khách về lại khách sạn. Bảng giá dành cho khách đoàn: lưu ý: khách đoàn tự đi ra cảng có điều hành liên hệ và đón tại cảng
số người người lớn trẻ em
từ 1-10 250k/người 125k/người
từ 11-20 245k/người 125k/người
từ 21-30 240k/người 125k/người

Tour 4 đảo nha trang bao gồm

 • Xe đưa đón.
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • tàu gỗ tham quan theo chương trình.
 • Ăn trưa và tiệc bar nỗi.
 • hỗ trợ kính lặn phao bơi, ống thở.
 • Nước suối, khăn lạnh.
 • Bảo hiểm du lịch.

Tour 4 đảo nha trang không bao gồm

Chú ý: vé vào đảo và tham gia các trò chơi trên biển quý khách tự thanh toán gồm: - Hòn mun: 22.000 hoặc vịnh san hô: 30.000 - Bãi tranh: 50.000 - Hồ cá: 150.000  

Tour 4 đảo nha trang giá trẻ em

 • trẻ em dưới 1m miễn phí
 • từ 1m-1,3m mua 50% giá vé
Những lưu ý “CHẾT NGƯỜI’’ khi đi chơi tour 4 đảo nha trang
 1. Tour 4 đảo là tour nỗi tiếng nhất và giá rẻ nhất nha trang hiện tại. Nếu các bạn mua trực tiếp hoặc các đơn vị đại lý sẽ giao động giá từ 170k/người đến 200k/người.
 2. Đi tour 4 đảo thì phí vào các đảo gồm (vịnh san hô: 30k/người, hòn một (miễn phí), bãi tranh: 40k/người, hồ cá trí nguyên: 120k/người). Tất cả phí vào các đảo khách phải tự thanh toán.
 3. Ăn trưa trên thuyền và là vì tour giá rẻ nên phần ăn cũng chỉ khoảng 30k-40k. Nếu khách muốn ăn trưa thêm thì lên nhà hàng gọi thêm món và thường thì khách đi từ 5 - 7 người thì hợp lý nhưng nếu ít người hơn lên nhà hàng gọi món ăn thì hơi đắt tí.
 4. Vì là đi trên thuyền khoảng từ 45 – 50 người nên tốt nhất là gia đình nào hoặc group nào thì nên tự quản lý người thân và gia đình mình để không để những “SỰ CỐ ĐÁNG TIẾC” xãy ra.
 5. Quý khách muốn lặn biển nha trang ngoài hòn mun hoặc vịnh san hô thì giá chuẩn là 500k/lần lặn.

“NHỮNG NHẦM LẨN” rất đáng tiếc khi bạn chọn đi tour 4 đảo

 1. Giá tour không bao gồm: phí vào đảo và tất cả các trò chơi trên biển lúc đi tour đảo.
 2. Giá tour bao gồm: xe đưa đón, hướng dẫn viên, chai nước, khăn lạnh, tàu đi ra đảo chơi, ăn trưa trên thuyền, chơi tiệc bar nỗi trên biển.
 3. Khi đi được mang theo đồ ăn uống cũng như các đồ dùng cá nhân thoải mái chứ không bị hạn chế. Nên tốt nhất các bạn nên mang theo đồ ăn uống, sữa em bé (nếu gia đình nào có em bé). Mua thêm trái cây như cam và quýt để đi biển đỡ bị say sóng (đặc biệt là gia đình có trẻ em, phụ nữ và người lớn tuổi).
 4. Trẻ em dưới 1m được miễn phí đi với bố mẹ. Từ 1m-1,3m tính 50% giá vé người lớn. Trên 1,3m thì tính 100% giá vé.
Lưu ý: Giá Tour không áp dụng vào các ngày Lễ Tết